Giới thiệu Manzanovn.com 

09/12/2014 12:39 +07 - Lượt xem: 69050

Đồ da luôn là những sản phẩm lấy lòng được người tiêu dùng nhất bởi những ưu điểm mà nó mang lại như sự dẻo dai, độ bền và tính thẩm...

Đồ da luôn là những sản phẩm lấy lòng được người tiêu dùng nhất bởi những ưu điểm mà nó mang lại như sự dẻo dai, độ bền và tính thẩm mỹ cao cấp. Túi xách và giày da có thể xem là những vật dụng phổ biến và hữu ích nhất dành cho phái mạnh. Trên thị trường thế giới có nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp các sản phẩm này, tuy nhiên giá thành đắt đỏ vượt xa khả năng chi tiêu luôn là rào cản rất lớn đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Do vậy, khách hàng thường có xu hướng chọn mua các sản phẩm hàng nhái dưới tên gọi “super fake”, “hàng loại một”, “hàng f1″… với chi phí tiết kiệm hơn tùy theo chủng loại và chất lượng. Tuy nhiên, những sản phẩm ấy không hề mang lại hiệu quả như khách hàng mong muốn mà hầu hết đều phản tác dụng.

Thay cho điều đó, rất nhiều khách hàng thông minh đã lựa chọn các sản phẩm đồ da cao cấp do Việt Nam sản xuất, một mặt vẫn đảm bảo được chất lượng cùng sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng, mặt khác lại có giá thành mềm mỏng và hợp lý với tình hình thu nhập.

Manzanovn.com  là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đồ da cao cấp bao gồm giày da, cặp nam cho phái mạnh. Bằng chất liệu da bò nhập khẩu cao cấp cùng với sự khéo léo, tinh tế trong từng công đoạn từ thiết kế, đo đạc đến thi công sản xuất, Manzanovn.com  đã cho ra đời những sản phẩm da thật chất lượng hàng đầu trên thị trường. Mọi thiết kế của chúng tôi đều dựa trên những nhu cầu, mong muốn và quan niệm về thẩm mỹ, cái đẹp của người Việt và biến chính những điều ấy thành sản phẩm cụ thể dành riêng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trên mỗi sản phẩm đồ da của Manzanovn.com  đều mang những nét đặc trưng của sự tinh tế, phong cách, ẩn chứa nhiều yếu tố làm toát lên sự sang trọng và cá tính của người sử dụng một cách hoàn hảo.

Là thương hiệu của Việt Nam, Manzanovn.com  luôn trăn trở làm sao để đáp ứng được nhu cầu của người Việt theo khẩu hiệu “người Việt dùng hàng Việt”. Chúng tôi luôn cố gắng mang những sản phẩm Việt Nam cao cấp đến với khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, để khẳng định những giá trị của các sản phẩm “Made in Vietnam” cũng không thua kém các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài và coi đó là sứ mệnh lớn lao của mình.

Manzanovn.com hân hạnh là thương hiệu đồ da cao cấp của người Việt đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất của thị trường và người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ cố gắng phát triển và hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với những niềm tin và sự tín nhiệm khách hàng trong suốt thời gian qua, tiến tới đưa thương hiệu đồ da Việt Nam ra thị trường quốc tế.

 

 
Bài xem nhiều